Tân binh Chelsea giành giải thưởng hay nhất năm


Tân binh của Chelsea –  N’Golo Kante vừa danh dự nhận giải thưởng Cầu thủ bóng đá London xuất sắc nhất năm 2016 sau gần 1 năm thành công thi đấu thành công cho The Blues.

Trong buổi gala đêm qua ngoài Kante còn 4 cái tên khác nằm trong danh sách đề cử là Diego Costa, Alexis Sanchez, Dele Alli, Danny Rose và tuyển thủ Pháp đã xuất sắc vượt mặt các đối thủ, nhận giải thưởng cao quý của thành phố London.

Kante được vinh danh sau 1 năm thành công cùng Leicester và Chelsea

Kết quả này đã được nhiều người dự đoán trước, bởi tiền Kante là nhân tố quan trọng giúp Chelsea thi đấu thăng hoa ở mùa giải năm nay. Từ khi có Kante ở tuyến giữa, The Blues thi đấu rất vững chắc và họn đang trên đường băng băng về đích với khoảng cách 10 điểm so với đội xếp thứ 2 (Tottenham).

Ngoài ra, tuyển thủ Pháp cũng đã có 1 năm 2016 thành công rực rỡ khi giúp CLB cũ Leicester viết nên câu truyện cổ tích vô địch Premier League, còn ở cấp độ đội tuyển Kante đã cùng tuyển Pháp vào chung kết EURO 2016.

Theo các chuyên gia nhận định, nếu cùng Chelsea vô địch Ngoại Hạng Anh năm nay, Kante chắc chắn là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa” của Hội cầu thủ chuyên nghiệp nước Anh.

Related Post

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *