Oscar đến Trung Quốc với giá không tưởng


Như vậy sau rất nhiều tin đồn, tiền vệ Oscar đã chính thức khoác áo CLB Trung Quốc Shanghai SIPG với mức phí chuyển nhượng “không tưởng”.

CLB Trung Quốc đã mất thời gian dài để đàm phán với Oscar cũng như CLB chủ quản Chelsea, để nhận được sự đồng ý của cả 2, Shanghai SIPG đã chi tới 60 triệu bảng để có chữ ký của tuyển thủ Brazil.

Hôm nay trang chủ Chelsea cũng đã phát thông báo xác thương vụ chuyển nhượng thành công.

Oscar sẽ đến Trung Quốc nghi khi TTCN mùa đông mở cửa

Oscar sẽ đến Trung Quốc nghi khi TTCN mùa đông mở cửa

Chi tiết thông báo: “Chelsea và Shanghai SIPG đã đồng ý các điều khoản chuyển nhượng Oscar. Oscar sẽ khoác áo CLB Trung Quốc ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa”.

Oscar đã trả qua 4.5 năm thi đấu cho Chelsea, thành tích của cầu thủ này là 38 bàn thắng cùng 3 danh hiệu vô địch Premier League, League Cup và Europa League. Dưới thời Mourinho, Oscar rất được trọng dụng, nhưng khi Conte đến tiền vệ Brazil đã không còn chỗ đứng và buộc phải ra đi.

 

Chelsea đã mất 25 triệu bảng để đưa Oscar về Stamford Bridge, nhưng The Blues đã quá hời khi để cầu thủ này ra đi với mức giá 60 triệu bảng. Như vậy, Oscar đang giữ kỷ lục là cầu thủ Chelsea có mức phí chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử của CLB này.

Related Post

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *