Man City sắp tạo “bom tấn” với sao Barca


Tờ thể thao uy tín của Croatia – Jutarnji List hôm nay đăng tải Manchester City đang cách tiền vệ Ivan Rakitic của Barca chỉ 1 bước chân.

Với việc David Silva đang có dấu hiệu tuổi tác, HLV Pep Guardiola đang rất muốn “cải tổ” hàng tiền vệ của Man Xanh bằng “nhạc trưởng” đẳng cấp ở khu vực giữa sân. Do đó chiến lược gia người Tây Ban Nha rất muốn đưa học trò cũ Rakitic về với sân Etihad.

Cũng theo Jutarnji List, Man City đã gửi lời đề nghị với mức phí chuyển nhượng đủ khiến Barcelona phải suy nghĩ. Điều đó cho thấy Rakitic càng gần với nước Anh.

Rakitic muốn tái hợp với Pep ở Man City

Rakitic muốn tái hợp với Pep ở Man City

Có rất nhiều điểm đáng tin thương vụ này là sự thật bởi trong trận đấu với Villarreal đêm qua, Ivan Rakitic đã không có tên trong đội hình thi đấu dù hoàn toàn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, tiền vệ người Croatia bất ngờ tiết lộ muốn được làm việc trở lại với Pep.

Rakitic chia sẽ: “Tôi đang khoác chiếc áo số 4 ở Barcelona là nhờ Pep Guardiola. Nếu được làm việc cùng ông ấy 1 lần nữa thì không có gì tuyệt vời. Pep là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới”.

Related Post

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *