Lý do Ozil không ra sân trong trận đấu với Crystal Palace


Trong trận đấu với Crystal Palace trên sân nhà Emirates đêm qua, tiền vệ Mesut Ozil đã không thi đấu khiến rất nhiều CĐV Pháo Thủ lo lắng cho cầu thủ này. Ngay sau trận đấu, HLV Wenger đã giải thích báo giới vì sao Ozil không ra sân bởi tuyển thủ Đức đang bị ốm. Trước tình huống đó  “Giáo sư” buộc phải có những thay chỉ vài giờ trước trận đấu.

Ozil bị ốm trong ngày đầu năm mới

Ozil bị ốm trong ngày đầu năm mới

Những thay đổi kịp thời của Giáo Sư đã đem lại kết quả mỹ mãn với chiến thắng 2-0 dành cho Pháo Thủ trong ngày đầu năm mới.

Trở lại trận đấu, vì không có Ozil, HLV Wenger đã bố trí Iwobi đá thế vị trí số 10 của Mesut Ozil. Trong khi đó, tân binh Lucas Perez đá tiền đạo cánh phải, Sanchez đá cánh trái và Giroud trung phong. Những bố trí hợp lý đã giúp Pháo Thủ có 2 bàn thắng nhờ công Giroud và Iwobi. Với chiến thắng này, “Pháo thủ” đã vượt lên xếp thứ 3 Premier League với 40 điểm sau 19 trận, kém đội dẫn đầu Chelsea 9 điểm.

Hiện tại vẫn chưa biết thời gian trở lại của Mesut Ozil. Do đó, khả năng cầu thủ này sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận gặp Bournemouth sau 2 ngày vẫn rất cao.

 

Related Post

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *